• Chính sách tuyển dụng

 • I. CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

       Mục tiêu của Công ty là hướng đến việc xây dựng An Châu  trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lực. Vì vậy chính sách tuyển dụng Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các bạn sinh viên mới ra trường, các ứng viên có kỹ năng thích hợp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao phù hợp với yêu cầu công việc được giao.

  An Châu luôn chào đón những người muốn đóng góp và vươn lên bằng năng lực, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc

  Các ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng (căn cứ hồ sơ dự tuyển) và theo nhu cầu tuyển dụng của An Châu sẽ được tham gia các vòng thi tuyển.

  Công ty An Châu với chính sách tuyển dụng không ngừng cải thiện nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nhà Tuyển dụng và ứng viên. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp và thực hiện hoài bão của mình.
   
  II. CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

  Với phương châm “ phát triển nhân lực là giá trị cốt lõi” An Châu luôn chú trọng đào tạo để phát triển không ngừng nguồn nhân lực. An Châu coi đào tạo là phương thức hỗ trợ quá trình phát triển nghề nghiệp cho nhân viênDo đó, mọi thành viên đều được khuyến khích nâng cao trình độ và kiến thức, dù bằng hình thức tự đào tạo hay tham gia các khoá học do nội bộ công ty tổ chức hay qua các khóa đào tạo bên ngoài.

  Trên cơ sở khuyến khích mọi thành viên tự đào tạo, An Châu cung cấp các kỹ năng làm việc cần thiết cùng với phương pháp tư duy tích cực để mỗi cá nhân có thể sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả - một phong cách làm việc mới tại An Châu. Tất cả những ứng cử viên khi được lựa chọn là thành viên của An Châu, sẽ có cơ hội được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, các kỹ năng làm việc...

  Với chính sách đào tạo linh hoạt và điểm nhấn trong chiến lược nhân sự là tập trung phát triển con người, An Châu  đã tạo nên một đội ngũ cán bộ tài năng qua nhiều thế hệ. Dù bạn là nhân viên mới hay sinh viên thực tập đều có cơ hội trở thành “ nhân viên xuất sắc” tại An Châu. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều thành viên gia nhập gia đình An Châu bởi kiến thức và cơ hội An Châu đem lại không chỉ bó hẹp ở chính sách đãi ngộ, thu hút thuần túy mà quan trọng hơn là bạn được làm việc với những đồng sự có cùng một niềm đam mê.

  III. CHẾ ĐỘ LƯƠNG, PHỤ CẤP, BẢO HIỂM XÃ HỘI:

  Lương và phụ cấp được trả căn cứ vào:
  ·        Năng lực của nhân viên bao gồm: kiến thức, kĩ năng và thái độ làm việc.
  ·        Vị trí công việc đảm nhận và hiệu quả công việc.
  ·        Tính cạnh tranh trên thị trường lao động.
  ·        Tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty.
  ·        Quy định của pháp luật có liên quan.
  An Châu  thực hiện đóng BH cho toàn bộ CBNV được ký HĐLĐ bao gồm: BHXH, BHYT, BH thất nghiệp theo đúng quy định của Nhà nước.

  IV. CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG:

  -  Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, An Châu còn áp dụng chính sách khen thưởng nhằm động viên, khuyến khích Cán bộ Nhân viên trong công ty nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng An Châu ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được tôn vinh và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất (Quà tặng, tiền mặt, tham quan du lịch trong hoặc ngoài nước).
  -  Thưởng trong các dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm của đất nước.
  -  Chế độ thưởng quý, thưởng năm được áp dụng cho toàn thể cán bộ nhân viên làm việc khi đạt yêu cầu công việc và tương ứng với hiệu quả kinh doanh của Công ty.

  V. CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC VÀ SINH HOẠT ĐOÀN THỂ:

  Chế độ nghỉ ngơi: cán bộ nhân viên làm việc tại An Châu được nghỉ 1 ngày/ tuần và vào các ngày lễ, tết khác trong năm
  An Châu  thường xuyên quan tâm, tặng quà bằng vật chất và tinh thần cho CBNV và người thân của CBNV vào những ngày kỷ niệm trong năm như: ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày Tết Trung thu,…
  Các hoạt động ngoại khóa: bóng đá, văn nghệ, dã ngoại, du lịch… luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của CBNV với những cuộc chơi sôi động, lành mạnh và những tràng pháo tay rộn rã.

  Đến với An Châu  Người lao động sẽ cảm nhận được sự thân thiện, đoàn kết… và một môi trường làm việc chuyên nghiệp.